Trước lúc phá thai ngoại khoa nên kiêng gì ?

0

phá thai ngoại khoa là biện pháp có tác động nhất định đến sức khỏe, vì vậy , trước khi quyết định pha thai an toan phái đẹp phải tìm hiểu kĩ, nhất là trước khi nạo hút thai nên kiêng gì nhằm mục đích là chăm nom cũng như bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất.

ngày nay có nhiều cách thức nạo hút thai được áp dụng , bao gồm phá thai nội khoa (bằng thuốc), nạo hút thai (hút chân không và phá thai ngoại khoa ). Mỗi một giải pháp nong gắp thai này sẽ áp dụng cho từng trường hợp thai nhi khác nhau. Do đó , thai phụ cần đi khám để thầy thuốc xác định độ tuổi thai nhi cũng như hiện trạng sức khỏe để có thể đưa ra thủ thuật đình chỉ thai phù hợp nhất, chi phi pha thai phù hợp nhất.

Hơn nữa, riêng với bản thân các thai phụ, nên quan tâm tới vấn đề trước lúc phá bỏ thai nên kiêng gì. Và cụ thể một vài điều mà một vài thai phụ nên chú ý trước lúc đình chỉ thai nghén đó chính là :

– vào cơ sở y tế chuyên khoa, dia chi pha thai uy tín để làm kiểm tra sức khỏe tổng quát và siêu thanh số tuần tuổi của thai .

– Thai phụ sẽ không được chỉ định nạo thai nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa bởi có lẽ sẽ khiến hiện trạng bệnh viêm nhiễm nặng nề hà hơn hoặc xảy ra ác hại sau phá thai ngoại khoa .

– Trong trường hợp phải làm xét nghiệm, thai phụ nên nhịn ăn trước khi khám để có thể có kết quả chính xác nhất.

– Chuẩn bị tâm lí tốt, không quá lo lắng và tự ti .

– Trước lúc phá thai nên kiêng quan hệ tình dục chí ít là 3 ngày.

– Trước khi phá thai nên lựa chọn trang phục hợp lý , thuận tiện .

– Người đang Bị rối loạn đông máu hoặc đang chữa trị chống đông sẽ không được chỉ định đình chỉ thai .

– Trường hợp thai nhi lạc chỗ đã được xác nhận hoặc còn bạn đang không biết cũng cần được kiểm tra thăm khám tỉ mỉ rồi có quyết định phá bỏ thai cuối cùng .

– những người bị dị ứng với thuốc Mifépristone, Misoprostol,…đều không nên phá bỏ thai .

– Tử cung quái dị , có sẹo ở tử cung cần được thăm khám và tham khảo quan niệm từ thầy thuốc .

tuy nhiên là , ví như hút thai tại địa chỉ tư nhân , thai phụ cần tìm hiểu kĩ về uy tín của nơi đó . giả dụ đình chỉ thai nghén tại cơ sở y tế công lập, cần mang đầy đủ giấy má tùy thân, bảo hiểm (nếu có) để có thể giảm bớt giá tiền khi nạo hút thai .

– chọn lựa biện pháp phá thai thích hợp :

+ phá thai nội khoa (bằng thuốc): không tiến hành cho một vài trường hợp thai ngoài tử cung, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, tiêu dùng corticoid kéo dài…; chỉ bỏ thai khi thai không quá 7 tuần tuổi.

+ phá thai ngoại khoa (hút chân không và hút thai ): Mỗi một biện pháp đình chỉ thai nghén sẽ có những quy định về số tuần tuổi thai cũng như sức khỏe của thai phụ riêng. Do đó , thai phụ cần chú ý chọn lọc địa chỉ cũng như chuyên gia chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm để có thể uy tín an toàn, hiệu quả.

Tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc hút thai lúc chưa có chỉ dẫn của bác sĩ . để biết tin tức cụ thể trước khi đình chỉ thai nghén nên kiêng gì một cách chi tiết nhất, thai phụ nên tới một vài địa chỉ chuyên khoa để được đáp . các thai phụ cũng nên lưu ý, chọn cho mình địa chỉ đảm bảo , chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và nguy cơ sinh sản sau này.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh