Phòng khám khám phụ khoa tốt tại TpHCM

0

Vùng kín là 1 trong những bộ phận quan trọng nên cần được lưu ý, chăm sóc đặc biệt. Chị em chỉ cần 1 chút lơ là, chủ quan ngay lập tức vùng kín sẽ đứng trước nguy cơ bị viêm nhiễm. Thay vì tự tìm cách chữa trị hoặc hồn nhiên cho rằng bệnh sẽ tự khỏi mà ko áp dụng bất kỳ cách khắc phục nào thì chị em hãy lựa mua cho mình 1 cơ sở y tế chuyên khoa thật sự uy tín. Kham phu khoa o dau tot tại TP HCM nơi mà có nhiều phòng khám tốt, một trong số đấy là Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, trung bình mỗi năm trên thế giới thêm khoảng 500.000 phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung (bình quân mỗi ngày thêm một.400 phụ nữ mắc bệnh). Số người tử vong do căn bệnh này gây ra vào khoảng 270.000 phụ nữ/năm, trong ấy tới hơn 80% đối tượng thuộc những nước đang phát triển.

Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung bắt nguồn từ nhiều lý do và một trong số đó là do biến chứng từ các bệnh lý phụ khoa khác nhau gây nên. Thường là những bệnh viêm âm hộ âm đạo, viêm cổ tử cung, bệnh lý tử cung, buồng trứng,…Tất cả những bệnh này nếu không điều trị hoặc điều trị ko triệt để đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, quan hệ tình dục ko an toàn, lạm dụng các chất tẩy rửa, do môi trường ô nhiễm,…mà nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa tăng lên nhanh chóng và ngày càng mang xu thế trẻ hóa. nhiều địa điểm khám phụ khoa tại TP HCM mà bạn thể lựa chọn. Ấy thể là các bệnh viện lớn mang quy mô như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và cũng thể là các cơ sở y tế tư nhân uy tín như Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, người bệnh khi tới thăm khám bệnh không chỉ được giải quyết thủ tục nhanh gọn mà còn được áp dụng các phương thức khám chữa tiên tiến, chất lượng. Phòng khám mang phần lớn phòng có chức năng khác nhau (phòng tiêm truyền, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu,…) và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc khám chữa đạt độ chính xác cao.

Về yếu tố con người đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, tận tụy với nghề, đưa ra những chỉnh đoán chính xác và luôn tận tình tư vấn cho người bệnh.

Địa chỉ khám phụ khoa tại TP HCM nói chung cũng như tại Đa khoa quốc tế nói riêng để hướng đến mục đích duy nhất là giúp chị em tầm soát sức khỏe sinh sản, tăng sức khỏe để trở thành người tự tin, mạnh khỏe. Có sức khỏe là tất cả, hy vọng chúng ta sẽ biết cách chăm chút hơn cho chính bản thân mình. Đừng buộc phải vì tiết kiệm chi phí mà tặc lưỡi bỏ qua không khám chữa hoặc khám chữa tại cơ sở nhái làm cho “tiền mất tật mang”.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh