Ngứa vùng kín vì bị rận mu

0

Cả nhà nhốn nháo vì rận mu

Nhà anh N, chị S đều là công chức nhà nước hiếm hoi mới sinh được cô con gái rượu, anh chị cưng chiều con hết mực. Tuy đã học THCS nhưng H.A vẫn còn ngủ chung với bố mẹ như các ngày còn bé.

Khoảng một tuần nay anh N và chị S liên tục bị đánh thức vào nửa đêm vì ngứa vùng kín, nhất là vùng lông mu không sao ngủ được. Nghĩ là mình sinh hoạt không sạch sẽ cần mới bị như vậy.

2 anh chị bấm bụng cố chịu, trường hợp mang gãi cũng nhẹ nhàng để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của con gái.

Sáng sớm cả 2 thay hết quần áo mặc trên người tối qua ra giặt sạch sẽ. Tuy nhiên, đến tối hôm sau lại tiếp tục xảy ra tình trạng ngứa ngáy vùng kín. Khó chịu vô cùng, chị S dậy tắm rửa lại lên giường nằm khoảng 15 phút sau vẫn thấy ngứa ngáy khó chịu.

2 ngày sau chị với chăn màn, ga gối giặt lại toàn bộ nhưng đêm kế tiếp không nhưng không khỏi ngứa mà tình trạng vùng kín ngứa còn gia nâng cao hơn.

Cô con gái cũng mang hiện tượng ngứa ngáy như vậy, thậm chí ở vùng mi mắt của con gái chị S cũng bị ngứa ngáy sưng tấy…

Nghĩ ngay tới việc bị nấm chị S ra hiệu thuốc sắm thuốc nấm về cho cả nhà sử dụng nhưng cũng ko sở hữu tác dụng.

Cả nhà vẫn bị mất ngủ mấy đêm ngay tắp lự vì căn bệnh quái gỡ chỉ ngứa ngáy về đêm. 3 ngày sau cả nhà đành dắt díu nhau đi khám da liễu.

Soi thấy vùng kín của cả nhà bị tổn thương bởi các vết trầy xước do gãi quá nhiều cùng với việc phát hiện ra nhiều rận mu ký sinh trên vùng lông mu và da vùng kín….

khi mới biết bệnh sở hữu thể lây nhiễm qua tình dục, thì cả anh N và chị S đều thắc mắc sao con gái anh chị chưa quan hệ tình dục mà vẫn mắc bệnh?

ví như này đã được bác sĩ tại Phòng khám da liễu HN cho biết thêm về con đường lây nhiễm rận mu ko chỉ mang quan quan hệ tình dục mà còn sở hữu thể lây qua trang bị cá nhân mà mọi người trong gia đình dùng chung.

quá trình gãi mang thể làm cho rận văng ra ngoài giường chiếu, chăn màn khiến cô con gái của anh chị cũng bị nhiễm bệnh theo bố mẹ.

Hơn thế nữa cháu còn bị rận mu làm tổ ngay trên mí mắt khiến cho vùng mí mắt ngứa ngáy, sưng tấy vì nằm chung giường sở hữu bố mẹ.

Lý do người bệnh thường chỉ ngứa về đêm là do vào ban ngày lúc con người hoạt động rận mu nằm im tại chỗ về đêm khi chúng ta ngưng hoạt động chúng mới bắt đầu “tung hoàng”.

Rận mu thường “sinh hoạt” vào ban đêm cào cấu da thịt, hút máu gây cần tình trạng ngứa ngáy lúc nửa đêm khiến cho người bệnh mất ngủ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh