Nghi bạn trai phản bội vì bỗng dưng nhiễm sùi mào gà

0

Câu hỏi:

Tôi và anh đấy sống thử mang nhau được hơn một năm rồi. vừa qua tôi được chẩn đoán là bị nhiễm bệnh sùi mào gà ở nữ. Tôi không biết khiến cho sao mình lại bị như vậy nữa? Tôi nghi ngờ bạn trai của mình phản bội. sở hữu cần do đó mà tôi bị lây nhiễm hay không? Bệnh này thể bị lây hay do tự nhiễm? Mong tư vấn? Tôi xin cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Mụn cóc sinh dục là một loại bệnh đa dạng, cực kỳ dễ lây và được hình thành bởi HPV – vi rút u nhú ở người. Mụn với thường tăng trưởng sau 6 tuần – 6 tháng đề cập từ khi bị lây nhiễm. một số người buộc phải hơi lâu sau khi mắc bệnh mới bị phát ra bên cạnh. Đa phần người bị nhiễm mụn sóc sinh dục thời điểm ban đầu ko mang triệu chứng. Đôi lúc do mụn cóc quá nhỏ hoặc chúng bị ẩn bên trong các nếp gấp cấu tạo của vùng kín mà những người nhiễm bệnh không nhìn thấy, chỉ cảm thấy vung kin noi mun.

Theo những nghiên cứu, thống kê chỉ ra rằng, với khoảng 33% những đối tác tình dục kể dối về việc họ mang một mối quan hệ ngoại trừ luồng khác. Việc bạn bỗng dưng bị phát hiện mắc bệnh truyền qua đường tình dục là một dấu hiệu đáng ngờ cho việc đấy.

Mụn sóc sinh dục thường tái diễn lại. Nó với thể xuất hiện, sau ấy biến mất và trở lại sau khoảng 2 – 6 tháng sau ấy. Giống như các cái bệnh do vi rút HPV khác, những người mắc bệnh mụn sóc sinh dục với thể truyền từ người này sang người khác bất cứ khi nào trong giai đoạn nhiễm trùng dù cho ở họ còn chưa triệu chứng bệnh bộc lộ ra ngoài.

Nguyên nhân lây nhiễm mụn cóc sinh dục là:

– Quan hệ tình dục không an toàn: Là nguyên nhân chính gây buộc phải bệnh, dù nam giới sở hữu sử dụng bao cao su nhưng quan hệ người mắc benh sui mao ga thì vẫn sở hữu khả năng nhiễm bệnh.

dùng chung đồ sử dụng cá nhân: Như quần áo, bàn chải đánh răng, khăn mặt, …

phương pháp tốt nhất để xác định xem bạn trai sở hữu phản bội hay không chỉ mang thể là kể chuyện trực tiếp. Theo những nghiên cứu, thống kê chỉ ra rằng, mang khoảng 33% những đối tác tình dục đề cập dối về việc họ với 1 mối quan hệ ngoại trừ luồng khác. Việc bạn bỗng dưng bị phát hiện mắc bệnh truyền qua đường tình dục là một dấu hiệu đáng ngờ cho việc ấy. Tuy nhiên, điều này cũng không hẳn là kiên cố 100%, do vậy chỉ thẳng thắn nói chuyện bạn mới với thể tậu ra lí do chính xác cho mình.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh