Điều hòa kinh nguyệt bằng cách hút cần biết

0

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đã được ứng dụng từ lâu, tuy nhiên, có rất một số phụ nữ còn chưa nắm rõ. Nhằm giúp chị em nữ giới loại bỏ dứt điểm những hiểu lầm về phương pháp này và có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình, các chuyên gia đã nhờ lên sự giúp đỡ của chúng tôi y tế tay nghề giỏi hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Quốc tế HCM.

Xem thêm: >>> Khí hư ra màu nâu lẫn máu là bị làm sao

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

chuyên gia Nguyễn Thị Mỹ Phụng, chuyên gia sản phụ khoa của chúng tôi đa khoa quốc tế HCM cho biết:

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp nạo hút thai thật nhanh chóng trong trường hợp phôi thai đã di chuyển lên tử cung và thai dưới 7 tuần tuổi.

dieu-hoa-kinh-nguyet

– Trong quá trình ứng dụng thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, các bac si chuyên khoa sẽ sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống phá thai ngoại khoa nhỏ được tiệt trùng kỹ lưỡng để đình chỉ sự phát triển của bào thai và lấy bào thai ra khỏi tử cung, chấm dứt hiện tượng mang phôi thai ngoài ý muốn.

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đơn giản và ít gây hậu quả nếu được tiến hành một cách an toàn, đúng liệu trình, đúng kỹ thuật, do bác sỹ chuyên khoa giỏi tiến hành tại cơ sở y tế nào uy tín. Xem thêm: >>> Ra nhiều khí hư có màu trắng

Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng tiềm ẩn một vài nguy hại

– Đã có rất một số thai sản “tiền mất, tật mang” vì hút điều hòa kinh nguyệt tại địa chỉ kém chất lượng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất tại những cơ sở này thường khá lạc hậu, cũ kỹ; Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ bác sỹ y chuyên gia còn nhiều hạn chế; phác đồ phá thai tại những cơ sở kém uy tín không đồng nhất.

– Những nguy hiểm tiềm ẩn mà thai phụ có lẽ sẽ gặp phải khi hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng đó là:

+ phôi thai phụ không được thăm khám và chữa trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã được hút điều hòa kinh nguyệt dẫn lên nhiễm trùng đường sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm tử cung…

+ Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt nếu ứng dụng quá thật sớm khi cái thai chưa đến tử cung sẽ gây nên hiện tượng sót thai, sót nhau,…

+ Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt do vận dụng ở phòng thủ thuật không được vô khuẩn, nhiều thiết bị y tế không được tiệt trùng kỹ lưỡng có khả năng gây chảy máu và viêm mắc tử cung, tác hại xấu vào sức khỏe sinh sản của thai sản sau này.

+ Thủ thuật sử dụng ống hút kim loại vận dụng cho các người vì thế nên, nguy cơ truyền nhiễm chéo trong thủ thuật là rất cao.

– Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng là tác nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh-hiếm muộn ở phụ nữ.

bỏ thai an toàn tại chúng tôi đa khoa quốc tế HCM

– chúng tôi đa khoa quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM là ở đâu chuyên khoa đã được Sở y tế cấp phép. Các chuyên gia có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ bác sỹ y chuyên gia chuyên môn giỏi, môi trường y tế an toàn, trả lời ứng đủ điều kiện để tương trợ ứng dụng một vài phương pháp đình chỉ thai an toàn.

– ngày nay, đa khoa quốc tế đã và đang vận dụng hỗ trợ phá thai nội khoa trong trường hợp phôi thai dưới 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ứng dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử cho trường hợp cái thai >7 tuần.

– So với phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt truyền thống thì thủ thuật bỏ thai bằng ống siêu dẫn có các ưu điểm vượt trội hơn như sau: Không gây đau đớn; Thời gian vận dụng rất cực kì nhanh chóng (chỉ mất từ 5-10 phút); Loại bỏ thai hoàn toàn do có hệ thống máy siêu âm dẫn đường giúp quan sát rõ ràng bên trong tử cung; Không gây tổn thương tử cung; Không để có thể lại sẹo tử cung hoặc nhiều biến chứng khác sau thủ thuật .

– Phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử ứng dụng tối thiểu một người – một ống, sử dụng một lần, tránh truyền nhiễm nhờ vậy cho độ an toàn cao.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín: Trên đây là những thông tin về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp chị em sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp, cũng như ở đâu đình chỉ thai an toàn. Nếu còn thắc nhiễm, chị em có khả năng đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia ở sườn chát góc bên phải màn hình, hoặc kết nối trực tiếp vào số (028) 392 57111- 01685581111, để được giải đáp cụ thể hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh