Dây thần kinh dương vật và kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật

0

Dương vật nhạy cảm gặp nhiều nhất ở độ tuổi trưởng thành nhưng nếu nó chỉ xảy ra một vài lần sẽ không có gì đáng lo ngại. Ngược lại, nếu dương vật nhạy cảm quá mức trong khi quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc khi mới chớm nghĩ đến chuyện tình dục thì cần đặc biệt lưu ý. Tùy vào tình trạng nhạy cảm của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa có thể áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật giúp bạn khắc phục.
1.Những trường hợp nào được coi là dương vật nhạy cảm?
Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, trong cơ quan sinh dục của nam giới, dương vật được xem là cơ quan nhạy cảm nhất. Xung quanh ống dương vật gồm nhiều xoang mạch máu dày quy định tính nhạy cảm ở khu vực này, chỉ cần có tác động nhỏ cũng có thể dẫn đến hiện tượng “cậu nhỏ” cương cứng.

– Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, dương vật quá nhạy cảm được chia thành 3 nhóm chính là cương lúc ngủ sâu, cương do phản xạ và cương do yếu tố sinh lý.
– Với trường hợp dương vật nhạy cảm do sinh lý, chủ yếu gặp ở độ tuổi trưởng thành do sự tăng trưởng quá mức của hàm lượng Adtrogen gây ra tình trạng mẫn cảm quá mức với kích thích tình dục, điều này được lý giải do lượng hormone Testosterone ở giai đoạn đầu chưa ổn định. Nhưng nếu tình trạng này lặp lại quá nhiều lần thì cần đặc biệt lưu ý, rất có thể nam giới bị xuất tinh sớm hoặc mắc các bệnh lý về bao quy đầu.
– Khi nam giới bị xuất tinh sớm, đa phần do dương vật quá nhạy cảm. Lúc này, vị trí của dây thần kinh dương vật bên ngoài bao quy đầu và đầu dương vật có mật độ phân bố không giống nhau. Vì vậy, khi đầu dương vật bị kích thích sẽ càng nhạy cảm hơn.
– Với các trường hợp dài bao quy đầu, lớp bao da sẽ che kín đầu dương vật nên chúng sẽ chịu kích thích ít hơn. Do hệ thống cảm giác của dây thần kinh tại niêm mạc quy đầu không được cọ xát nhiều nên dương vật dễ rơi vào tình trạng mẫn cảm quá độ mỗi khi giao hợp.
– Hiện tượng dương vật nhạy cảm nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ khiến nam giới cảm thấy e ngại, tự ti trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tâm lý và sức khỏe sinh sản.
2.Hỗ trợ điều trị dương vật nhạy cảm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật
Dựa trên nguyên nhân, mức độ biểu hiện và thể trạng sức khỏe mỗi người, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị hiện tượng dương vật nhạy cảm tương ứng. Trong đó, việc can thiệp bằng tâm lý, phương pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit và chặn dây thần kinh dương vật được xem là tối ưu nhất.
– Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đặc biệt đánh giá cao kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật trong việc can thiệp đến tình trạng dương vật quá nhạy cảm. Đây là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất năm 2017. Chỉ sau 10 phút thủ thuật đã có thể giúp bạn chấm dứt các bệnh lý liên quan đến dương vật nhạy cảm, nhất là xuất tinh sớm. Khoảng 20 ngày sau, mọi sinh hoạt tình dục được diễn ra bình thường, đảm bảo sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong muốn.
Chặn dây thần kinh dương vật tại Phòng Khám Đa khoa quốc tế HCM được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, được cử đi học tập chuyên tu tại nước ngoài giúp nắm bắt được nhanh nhất mọi phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại nhất.
Hệ thống trang thiết bị y tế khang trang, môi trường phòng khám theo quy chuẩn khép kín, 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp việc chăm sóc được chu đáo, toàn diện nhất. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc 24/24 giờ, nhanh chóng, miễn phí và chuyên nghiệp nhất.
Phòng Khám Đa khoa quốc tế HCM số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 cam kết, mọi chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn đảm bảo công khai, minh bạch theo chỉ thị của Bộ Y Tế đề ra, tuyệt đối không có những khoản phí ngoài phác đồ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh