Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, phải được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em phụ nữ trước lúc lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. Rất nhiều người bệnh lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc lập gia đình cả nam giới và bạn nữ đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như trị đúng thời điểm những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là bạn nữ thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể chữa triệt để, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, những xét nghiệm máu và khí hư, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus bị viêm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì bất thường cũng nên thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với nữ giới có gia thất thì khám phụ khoa là khôn cùng quan trọng. Nếu bị bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để tránh các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và tùy thuộc vào địa điểm . Tất nhiên, các bệnh viện Quốc tế hay những địa chỉ thì phí tổn sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện các căn bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm chi phí điều trị. Vì ấy, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác phải chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; ngoài ra chọn phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh