Các trường hợp gây xuất tinh sớm

0

Hỏi : Xin chào các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế. Em 21 tuổi, đến từ Bến Tre và đang học tập tại TPHCM, em đã có bạn gái nhưng mỗi lần quan hệ với bạn gái em không quá được 2 phút thi em đã ra. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy những ai dưới hai phút mà ra thì bị coi như là xuất tinh sớm, các bác sĩ cho em hỏi trong trường hợp của em thì có bị coi là xuất tinh sớm hay không?
(M T- minhthuan24… @gmail.com)

Đáp: Xin chào bạn MT, trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Với trường hợp của bạn, các bác sĩ của phòng khám trả lời như sau:
Xuất tinh sớm, hiểu đơn giản là khi bạn quan hệ tình dục mà bị xuất tinh trước khi bạn muốn. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì đây là hiện tượng thường thấy ở nam giới. Tuy vậy, nếu như bạn xuất tinh dưới 2 phút một cách thường xuyên trong hơn một nửa số lần mà bạn quan hệ tình dục thì khả năng bạn bị xuất tinh sớm.
Do đó, với như những gì bạn mô tả lại, các bác sĩ của phòng khám chưa thể đưa ra được kết luận chính xác hoàn toàn. Trong trường hợp của này, bạn nên cố gắng chú ý,tìm hiểu và theo dõi trong những lần quan hệ tiếp theo xem tình hình có được cải thiện hơn không. Nếu như mọi chuyện vẫn không được cải thiện bạn nên mạnh dạn đến các cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị kịp thời. bạn không nên sử dụng những phương thuốc hay những cách điều trị mà không nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. Vì một số loại thuốc có thể gây nên những tác dụng phụ hoặc nặng hơn có thể gây nên những ảnh hưởng về sau.
Bạn cũng cho biết thêm rằng trước đó bạn chưa từng quan hệ tình dục với ai nên chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì. Đây cũng là một trong những nguyên nhân tâm lý gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Cảm giác căng thẳng, lo lắng, hồi hộp hiện hữu khiến thời gian xuất tinh sớm diễn ra sớm hơn.
Để khắc phục tình trạng này, bạn nên giữ tâm lý bình tĩnh. Thay vì bắt đầu cuộc giao hợp ngay thì bạn có thể dành thời gian trò chuyện với vợ mình, sử dụng 2 bao cao su cùng lúc để giảm bớt sự kích thích tới dương vật. Ngay khi bản thân nhận thấy sắp xuất tinh hãy nghĩ đến những vấn đề khiến bạn lo lắng để đánh lạc hướng kích thích. Bên cạnh đó, tập luyện thể dục thể thao điều độ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cũng là cách hay giúp bạn rèn luyện thể lực tốt hơn.
Bạn đang học tập ở Thành Phố HCM vì vậy bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được tư vấn và khám chữa. Hiện nay phòng khám đang áp dụng nhiều những phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thể trạng bệnh nhân, tình trạng bệnh, hay nguyên nhân gây bệnh…
Mỗi bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ của phòng khám trực tiếp tư vấn, làm xét nghiệm cần thiết, khám chữa. Từ kết quả khám bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý tối đa cho bạn.
Phòng khám có thể giúp bạn đăng ký trực tiếp tại đây để tiết kiệm chi phí cho bạn. Không những vậy khi đăng kí qua mạng bạn sẽ được ưu tiên khi đến khám, chữa và điều trị tại phòng khám.
Địa chỉ phòng khám: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chúc bạn mạnh khỏe!

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh